Tour Du Lịch Côn Đảo

Tour du lịch Côn Đảo

Côn Đảo mệnh danh là địa điểm du lịch an toàn và thân thiện nhất hành tinh. Nơi sở hữu những bãi tắm tuyệt với nhất với những bãi cát trắng mịn, bờ biển sở hữu mặt nước trong xanh mát lạnh, nước biến tại bãi biển rất cạn có thể nhìn thấy San Hô và những loài , Tôm bơi lội mà không nơi nào có được.
Để đến được Côn Đảo quý khách có thể đi được nhiều phương tiện khác nhau trừ việc đi xe.

Nếu đi Tour du lịch Côn Đảo bằng tàu Thủy thì quý khách có thể xuất phấ từ bãi trước của thành phố Vũng Tàu bến tàu xuất phát vào lúc Sáng và buổi tối hằng ngày, thay phiên nhau thứ 3, thứ Năm, Thứ Bảy hằng tuần. Giá vé cũng tương đối mềm thường thì giường nằm khoang lại giao động từ 1.200.000 vnđ - 1.650.000 vnđ, giá vé ghế ngồi từ 650.000 vnđ - 850.000 vnđ. Điều bất cập khi di chuyển phương tiện này thực hiện Tour du lịch Côn Đảo thường hay có sống lớn thì đảm bảo an toàn thì tàu không chạy, hành trình ra côn đảo mất 12 giờ đồng hồ hoặc 16 giờ đồng hồ nhưng bù lại chi phí đi thấp đối với những khách đi giá rẻ hoặc đi Phược.

Tour du lịch Côn Đảo bằng máy bay hiện nay có nhiều hãng bay đến Côn Đảo như Việt Jet, VietNamair hay Vacco khai thác các chuyến bay 2 h là có một chuyến trước kia thì có Air Mekong nhưng nay không bay nữa. Giá vé máy bay giao động từ 2.600.000 vnđ - 3.600.000 vnđ khứ hồi khởi hành từ TP.HCM, còn đi từ Hà Nội thì điều phải Trainfit tại TP.HCM giá vé giao động từ 5.200.000 vnđ - 7.500.000 vnđ . Giá vé cao nhưng quý khách có thể đi chuyến hành trình nhanh chóng đỡ vất vả hơn chuyến đi khi phải chờ đợi.

Phương tiện cho Tour du lịch Côn Đảo thường trên đảo ít xe vì đân cư ít chỉ có những công ty du lịch hay khách sạn Resort săm phương tiện phục vụ du khách, trong đó xe khởi hành thường là xe 16 chỗ, 35 chỗ. Quý khách có thể liên hệ xe của các công ty chuyên kinh doanh xe như: Condaolife, Condaoexplore, TriBeo Tour...Xe 35 chỗ liên hệ với Resort Sài Gòn Con Đảo. Khi quý khách có Booking khách sạn loại 3 sao trở lên quý khách lưu ý miễn phí xe đưa đoán sân bay nhé. Taxi Mailinh tại Côn Đảo luôn có 24/24.

Khách sạn của Tour du lịch Côn Đảo hiện nay tại Côn Đảo có một khách đẳng cấp 6 sao nổi tiếng Sixsen Resort giá phòng giao động từ 650$ - 1500$, không gian yên tĩnh biệt lập và riêng biệt. Khách sạn và Resor tiêu chuẩn 3 sao và 4 sao tiêu chuẩn dịch vụ tốt kể đến Sài Gòn resort, Con Đảo Resort, Con Đảo Sea Resort...
Còn nếu quý khách muốn giá tốt bình dân giao động từ 100.000 vnđ - 200.000 vnđ thì có thể thuê những khách sạn hay dịch vụ Căn Hộ Của Condaolife, Căn Hộ Trí Béo...

Tham quan Thắng cảnh Tour du lịch Côn Đảo có thể tham quan điều đầu tiên phải nói đến các di tích nhà tù Côn Đảo, Mộ Võ Thị Sáu, Nghĩa Trang Côn Đảo, Biển Hàng Dương, Khu du lịch Đầm Trầu, tăm biển và câu cá tại Hòn Câu... tùy theo nhu cầu khách hàng có thể tham gia các thắng cảnh. Nếu ai thích khám phá đại dương thì đi đến Hòn Câu để ngắm San Hô hay Bắn Cá, câu cá tại đây hay khám phá rừng nguyên sinh Núi Chúa Côn đảo. Tối thì quý khách có thể khám phá nét đặc trưng côn đảo đó là thưởng thức ẩm thực chợ đêm, hay hát Karaoke rất hay.

Các chương trình Tour du lịch Côn Đảo cũng nhiều tour thường thì theo chủ đề. Chương trình du lịch khám phá Côn Đảo huyền thoại thì là 3 ngày 2 đêm, dịch vụ tour nghỉ dưỡng thì đi 3 hay 4 ngày theo nhu cầu quý khách, hành trình du lịch về nguồn đi 2 ngày 1 đêm hay chương trình du lịch mạo hiểm khám phá núi và biển là đi 5 ngày hoặc 2 ngày nếu không có thời gian. Thông tin trên do trãi nghiệm tại Côn Đảo nên quý khách có thể tham khảo hay cung cấp thêm thông tin về hành trình Tour du lịch Côn Đảo gửi cho chúng tôi, rất mong sự đóng góp ý kiến quý giá từ quý khách.