Tour Du Lịch Sapa

Tour Du Lịch Sapa

Du Lịch Sapa hành trình trên mảnh đất thung lũng vùng cao cùng với cái se lạnh quý khách đến du lich sapa sẽ thưởng thức quan cảnh tuyệt vời của bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông khám phá thằng cảnh đệ nhất hùng thiên Đông Nam Á đỉnh Hoàn Liên Sơn Fasipan , khám phá nét đẹp của dãy núi Hàm Rồng vườn thực địa. Khám phá văn hóa người Giao và những phiên chợ tình ẩn hiện trong mấy. Hành trình khởi hành hằng ngày với giá rẻ và thanh toán nhanh đảm bảo chất lượng và uy tín cao nhất hãy gọi cho Vietasiatravel khi bạn muốn đi Tour Du Lịch Sapa nhé.

Cảnh đẹp Tour Du Lịch Sapa :
So sánh thắng cảnh Sapa với 2 địa điểm khác cùng chung khí hậu thì Đà LạtBana thì có chung một kiểu là Lạnh và mát mẻ, Tuy nhiên khi khách đến với Sapa lại có thêm loại khí hậu tuyệt vời khác là nơi duy nhất có tuyết rơi làm cho các thắng cảnh tại Sapa thêm nhiều nét huyền ảo hơn, và quyết định phong cảnh 4 mùa rõ rệt như Xuân Hạ Thu Đông trong hành trình Tour Du Lịch Sapa.

Vui chơi giải trí và tiện nghi Tour Du Lịch Sapa:
Tour Du Lịch Sapa sở hữu nền văn hóa độc đáo như chợ Tình có một không hai hay những khu vực chợ Phiên làm cho Sapa có sắc thái khác nhau về văn hóa bên cạnh văn hóa của nhiều dân tộc khác nhau.
Ăn uống hay khu nghĩ dưỡng tại Tour Du Lịch Sapa là nơi có nhiều món ăn ngon của nhiều nền văn hóa cũng có cách chế biến khác nhau. Khi đến với Sapa bạn không lọ chỗ nghỉ ngơi hầu hết nơi đây các loại khách sạn từ có sao hay không sao điều có dịch vụ rất tốt cho chuyến
Tour Du Lịch Sapa.