DU LỊCH HÀN QUỐC 4 NGÀY 3 ĐÊM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2324 | Cật nhập lần cuối: 5/13/2014 3:01:02 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Tuyến : Du Lịch Hàn Quốc.
KHởi Hành Thứ 3,5,7 Hằng Tuần.
Giá Tour: 21.568.000 vnđ/Khách
Loại Tour:  Ghép 15 Khách+
Phương Tiện: Máy Bay

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Wishlist

Mua hàng

DU LỊCH KHÁM PHÁ HÀN QUỐC
4 NGÀY 3 ĐÊM

NGÀY 01 : TP.HCM - INCHEON-NAMI

 du lich Han Quoc 4 ngay 3 demQuý khách đến sân bay quốc tế Incheon, xe và hướng dẫn đón khách tại sân bay
Ăn sáng xong, xe đưa quý khách đến thăm quan trường quay Namyangju
Ăn trưa , quý khách thăm quan đảo Nami – nơi quay bộ phim nổi tiếng “bản tình ca mùa đông”
Trở lại Seoul, quý khách ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn Yoido Hotel hoặc tương đương.

NGÀY 02: SEOUL-EVERLAND

Sau bữa sáng, quý khách trải nghiệm các trò chơi trong công viên Everland – là một trong 10 công viên lớn nhất thế giới – là khu Disneyland nổi tiếng của Hàn quốc, thăm quan thế giới động vật phong phú như hổ, báo, sư tử, hải cẩu…
Sau đó quý khách tự do mua sắm ở Dongdaemun.
Ăn tối, quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn Yoido Hotel hoặc tương đương.

NGÀY 03: SEOUL-MYEONGDONG

Sau bữa sáng, xe đưa quý khách thăm quan chùa Chogye, bảo tàng quốc gia-được công nhận là 1 trong 10 bảo tàng lớn nhất thế giới

 du lich Han Quoc
Ăn trưa xong, quý khách đi mua sắm tại các cửa hàng nhân sâm Hàn quốc, mỹ phẩm, cửa hàng miễn thuế, tự do mua sắm ở khu phố Myeongdong
Ăn tối, quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn Yoido Hotel hoặc tương đương.

NGÀY 04: SEOUL-TP.HCM

Sau bữa sáng, xe đưa quý khách thăm quan Kyeongbuk-gung, dinh tổng thống, thành Kwanghwa mun, suối Cheonggyecheon.
Ăn trưa quý khách đến thăm cửa hàng đá thạch anh tím, siêu thị Cheng ha
Xe đưa quý khách ra sân bay Incheon về Việt Nam

 du lich Han Quoc gia re

GIÁ VÉ BAO GỒM

Nghỉ tại khách sạn 3 sao trung tâm tại Seoul
(2 người/phòng, nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 3 giường).
Các bữa ăn:
Bữa sáng: 1 bữa sáng nhẹ tại nhà hàng + 4bữa sáng tại khách sạn
Bữa chính theo chương trình( 5 bữa trưa+ 4 bữa tối) trung bình 10 USD/pax
1 bánh Chocopie+1 chai nước suối.
Thư mời nhập cảnh Hàn Quốc
Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.
Phí tham quan thắng cảnh theo chương trình.
Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm đi trọn tuyến
Bảo hiểm DL mức đền bù tối đa 10.000 USD.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
Visa nhập cảnh Hàn Quốc
Vé máy bay TP.HCM - Seoul//TP.HCM.
Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
Phụ thu phòng đơn nếu có (50USD/1 người/1 ngày).
Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên (5USD/người/ngày)

LƯU Ý:

Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên số lượng các điểm tham quan.
Điều kiện thanh toán - Hình thức liên hệ
Thủ tục xin visa Hàn Quốc:
1. 02 ảnh (3.5 x 4.5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng ( Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3. Giấy chứng nhận làm việc và chứng minh thu nhập (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
Khối hành chính sự nghiệp:
• Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
• Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
• Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty
Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
• Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
• Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;
• Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
• Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty
Công ty TNHH:
• Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
• Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc + Đơn xin nghỉ phép
Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;
4. Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
Sổ tiết kiệm-bắt buộc (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng) xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng anh kèm theo bản poto sổ tiết kiệm.
Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ...)
5. Chứng minh thư nhân dân photo

LƯU Ý KHÁC:

Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Trong trường hợp mất giấy ĐKKH thì nộp sổ hộ khẩu. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)
Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết